การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รับการตรวจประเมินประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 26 – 27 ตุลาคม 2563
.
โดยมีคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2562
ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์วิรัตน์ พงษ์ศิริ เป็นประธานกรรมการ และทีมคณะกรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ นามมหาจักร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วงศ์วีระ วรรณพงศ์
อาจารย์ ดร.มธุรส ชลามาตย์
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์
.
งานประกันคุณภาพการศึกษา ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมให้การดำเนินงานในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี
.
ขอขอบคุณภาพการประเมินฯ จาก งานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์