การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสำนัก สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2563 – บัณฑิตวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสำนัก สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2563

บัณฑิตวิทยาลัยได้รับการตรวจประเมิน เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564
โดยมีคณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนศักดิ์  ศิริโสม           ประธานกรรมการ
  2. ดร.วรวุฒิ  อินทนนท์                                      กรรมการ
  3. ดร.พัลลภ  จันทร์กระจ่าง                                กรรมการและเลขานุการ

ที่มา : ภาพการประเมินฯ จาก บัณฑิตวิทยาลัย