หัวข้อข่าว

รายชื่อผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ของ สกอ. เพื่อการเผยแพร่หลักสูตร TQR

หลักสูตรที่อยู่ในเกณฑ์การขอขึ้นทะเบียน TQR มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การเผยแพร่หลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQR)

ปฏิทินการปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

คู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560

แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบ 6 เดือน, 9 เดือน)

รายงานการประเมินตนเอง ประจำปีการศึกษา 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

คู่มือประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2557 สกอ.

องค์ประกอบและตัวบ่งชี้การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หน่วยงานสายสนับสนุนวิชาการ

ประเด็นในการกำกับให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรฯ พ.ศ.2548 และ พ.ศ. 2558

รายชื่อผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะและสถาบัน

คุณสมบัติของผู้ประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร เพื่อการเผยแพร่หลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQR : Thai Qualifications Register)

แบบฟอร์มรายงานการประเมินตนเอง ระดับคณะ และระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2559

แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร (มคอ.7) ประจำปีการศึกษา 2559

แบบฟอร์มรายงานการประเมินตนเอง ระดับสำนัก สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2559