หัวข้อข่าว

ประกาศฯ รายชื่อผู้ขึ้นทะเบียนผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (SNRU AUN-QA Assessor)

ปฏิทินเตรียมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566

แผนปรับปรุงคุณภาพการศึกษาภายใน (Improvement Plan) ประจำปีการศึกษา 2566 จากผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2565

การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “อบรมพัฒนาผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาในระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (SNRU AUN-QA Assessor)”

รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2565

รายงานผลการประเมินตนเอง (SAR) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2565

รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสำนัก สถาบัน (หน่วยงานสนับสนุน) ประจำปีการศึกษา 2565

รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565

รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

ปฏิทินการปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2566

การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การออกแบบหลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE)”และ “AUN-QA Implementation and Gap Analysis”

ตารางคำนวณระดับหลักสูตร บัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2565

ตารางคำนวณระดับหลักสูตร ป.ตรี ปีการศึกษา 2565

คู่มือการใช้งานระบบ CHE QA Online พ.ศ. 2566 ระดับหลักสูตร (กรณีที่ใช้ระบบประกันคุณภาพอื่น)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม SAR ระดับมหาวิทยาลัย